นางเอกหนัง AV ญี่ปุ่นแต่ละนางก็จัดได้ว่าสวยเด็ดกันทั้งนั้น แต่ที่จัดได้ว่าสวยที่สุดตลอดกาลในบรรดานางเอกหนัง AV จะมีใครบ้างนั้น เราขอนำ 4 อันดับแรกมาบอกกันครับ

  1. Aizawa Jun

สาวสวยที่มาพร้อมบุคลิกที่ดูเป็นคุณหนูไฮโซผู้นี้ เปิดตัวครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2014 ด้วยท่าทางที่ดูขี้อาย อินโนเซ้นท์ เหมือนสาวบริสุทธิ์ที่ยังอ่อนต่อโลก Xxxแต่ก็แฝงเอาไว้ด้วยเสน่ห์ดึงดูดทางเพศทั้งใบหน้าและแววตา รูปร่างผิวพรรณจัดว่ากำลังดีเลยทีเดียว

  1. Akiho Yoshizawa

เธอไปได้ไม่สวยเท่าไหร่กับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ก็เลยตัดสินใจเบนเข็มเข้าสู่วงการหนังเอวี เพราะคิดว่าน่าจะไปได้ดีกว่า    ดาราหนังโป้ด้วยใบหน้าที่ดูกระจุ๋มกระจิ๋มบวกกับแววตาใสซื่อไร้เดียงสา ทำเอาหนุ่มๆต้องไปนอนละเมอเพ้อหากันเลยทีเดียว ยิ่งรูปร่างนี่เรียกได้ว่าเป๊ะทุกสัดส่วน หนุ่มๆที่ดูผลงานของเธอแล้วเลยอดใจไม่ไหวไปตามๆกันทีเดียว

  1. Miku Ohashi

เริ่มต้นอาชีพกับค่ายหนังอย่าง Kawaii เมื่อปี 2007 ด้วยหน้าตาที่ดูใสๆน่ารักน่าเอ็นดูเลยทำให้ไปเข้าตาค่ายใหญ่อย่าง Moodyz เข้า จนได้รับการทาบทามไปร่วมงานในที่สุด ด้วยลักษณะท่าทางที่ดูน่ารักแบบเด็กๆของเธอ เลยทำให้การแสดงบทบาท School Uniforms ของเธอค่อนข้างที่จะได้รับความสนใจเลยทีเดียว ดาราหนังโป้แม้ว่าอาจจะยังไม่มีชื่อเสียงมากนักก็ตาม แต่ที่แน่ๆเธอเคยติดอันดับดาราเอวียอดนิยมในเดือนตุลาคม ปี 2009 มาแล้วด้วยนะ

  1. Rola Misaki (Rola Takizawa)

เธอใช้ชื่อว่า Rola Takizawa ในการเปิดตัวเมื่อปี 2012 โดยได้รับการคาดหมายว่าเธอนี่แหละที่จะมาแทนที่ มิยาบิ แต่ก็ดูเหมือนว่าฟีดแบคที่ได้รับจะไม่ดีเท่าที่ควร บางคนก็ว่าการแสดงของเธอดูออกแข็งๆ น้ำเสียงก็ฟังดูออกแปร๋นๆยังไงพิกล เลยมีข่าวออกมาว่าเธอออกอาการนอยด์ ทำให้เธอหายหน้าหายตาไปอยู่ช่วงหนึ่ง จนกระทั่งเธอกลับมาอีกครั้งในชื่อ Rola Misaki เรียกว่าเป็นการหวนคืนวงการอีกครั้งหลังจากที่ได้อำลาไปแล้ว ซึ่งก็เป็นการกับมาร่วมงานอีกครั้งกับค่ายเดิมอย่าง Prestige หลังจากที่เธอก็ได้ไปบ่มเพาะฝีมือและเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาอย่างมากมาย ดาราหนังโป้ต่อมาเธอก็ได้ย้ายค่ายมาอยู่กับ Idea Pocket ในปี 2013

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับแต่ละนางนี่สวยกินกันไม่ลงทีเดียว มีใครรักชอบสาวไหนกันเป็นพิเศษบ้างครั้ง