ในวันแล้ววันเล่าที่ผ่านเข้ามาแล้วก็ผ่านไปนั้นแน่ๆว่าเป็นทุกข์และก็ความตึงเครียด และก็หากว่าผัวของคุณ กำลังเจอกับความเคร่งเครียดที่คือปัญหาน้ำหลากซึ่งไม่สามารถที่จะคลี่คลายได้ โดยหน้าที่ของคนเป็นเมียก็อาจควรมีความจำเป็นเป็นส่วนที่จะช่วยทำให้เขาผ่อนคลายบ้างซึ่งคุณควรจะที่จะเชิญให้เขาเล่นเกมรักกับคุณซึ่งเขาก็บางทีก็อาจจะอยู่สถานการณ์เครียดเกินกว่าที่จะมาร่วมสนุกสนานกับคุณ ซึ่งหลายๆครั้งการเจอปัญหาอย่างงี้ บทรักหนังโป๊ญี่ปุ่นก็ไม่ใช่ทางออกที่ดีเสมอ แต่ว่าแนวทางที่เยี่ยมนั้นคุณแค่เพียงกระทำการนวดแบบปกติทั่วๆไป ก็จะสามารถช่วยทำให้คลายความเครียดได้ ซึ่งวันนี้จะมาเสนอแนะแนวทางนวดดีๆให้ท่านนำไปปฎิบัติต่อผัวคุณ

สัมผัสให้ตรงประเด็น ไม่มีความจำเป็นต้องขนาดจับปุบปับหายเครียดปั๊บอย่างหมอนวดมืออาชีพแม้กระนั้นเพียงแค่ให้ทราบดีว่าจุดไหนที่จะสามารถทำให้เกิดความรู้สึกดีเวลาถูกสัมผัส ที่สามารถเปปลี่ยนจากการสัมผัสปกติที่เป็นการกด เป็นการกดด้วยน้ำหนักที่พอได้หรือหนักกระทั่งเหลือเกิน ซึ่งจุดที่สำคัญจุดหนึ่งเสนอแนะว่าไม่สมควรพลาด โน่นเป็นบริเวรขมับ โดยนวดจากข้างหลังหนังโป๊ญี่ปุ่น ซึ้งใช้นิ้วหัวแม่โป้งกดวนไปวนมา พร้อมกระซุบกระซิบคำไพเราะที่ข้างหู รับประกันได้เลยว่าเขาจะไม่หวังพึ่งหมอนวดมือทองคำที่แห่งไหนอีกต่อไป

2. กลิ่นช่วยได้ ให้ทดลองแปลงจากนวดปกติเป็นมองหาตัวช่วยซึ่งกระเป๋านน้ำมันนวดที่มีกลิ่นหอมหวนหรือกลิ่นที่เขาถูกใจ หนังโป๊ญี่ปุ่นจะเป็นการช่วยเพิ่มความรู้สึกบรรเทาได้มากเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นถ้าคุณเป็นคนเกลียดชังความเหนียวเหนียวเหนอะ ก็บางครั้งก็อาจจะเลือกเป็นเทียนหอม เพื่อสร้างบรรยากาศแทนนำมันนวดก็ได้

3. มือสุดพิเศษ โดยระหว่างการนวดนั้นอย่ามัวแต่ใช้เพียงแค่มือเพียงแค่นั้น เพราะเหตุว่าในตอนที่นวดควรจะบากบั่นให้ร่างกายได้แนบกันสูงที่สุด โดยยิ่งไปกว่านั้นอก เนื่องจากว่าสัมผัสอันนุ่มจะเป็นสาระสำคัญที่จะช่วยทำให้คุณชายหนุ่มๆหายเมื่อยล้าได้ดียิ่งไปกว่ามือพิเศษใดๆก็ตาม

4. การผลัดให้เขาเป็นข้างนวดบ้าง แน่ๆว่ามันเป็นเอารัดเอาเปรียบ เพราะว่าเมื่อคุณเป็นข้างนวดกระทั่งทำให้เขาหายเครียด รวมทั้งอารมณ์หนังโป๊ญี่ปุ่นกระเจอะกระเจิงไปแล้ว ให้ทดลองแปลงให้เขามานวดคุณบ้าง แน่ๆว่า เมื่ออารมณ์ของเขามาถึงขั้นนี้แล้วเขาจะเป็นไปไม่ได้ไม่ยอมรับคุณ และก็บทรักสุดพิเศษก็จะถูกปลุกขึ้นในทันทีทันใด

โดยเคล็ดวิธีนิดๆหน่อยๆเป็นในระหว่างการนวดให้ท่านบางทีอาจจะเบาๆถอดเสื้ออีกทั้งของคุณแล้วก็ของเขาออกครั้งละชิ้น เพื่อเป็นการเพิ่มความระทึกใจ แล้วหนังโป๊ญี่ปุ่นก็สร้างให้ร่างกายของคุณแอบชิดกันให้เยอะที่สุด ซึ่งจะช่วยให้คุณรวมทั้งเขามีความบรรเทา แล้วก็มีอารมณ์ที่น่าประหลาดใจมากขึ้นไปอีก